Tên sản phẩm:
Bột cao khô Ngưu tất (Extractum Achyranthis bidentatae siccus)
Thành phần:
Bột cao khô Ngưu tất
Thời hạn sử dụng sản phẩm:
36 tháng kể từ ngày sản xuất
Quy cách đóng gói và chất liệu bao bì:
Đóng trong túi phức hợp nhôm.
Tên và địa chỉ cơ sở sản xuất sản phẩm:
Công ty cổ phần Dược Mỹ Phẩm Takeda
Yêu cầu về an toàn thực phẩm:
Tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh thực phẩm đạt yêu ầu về an toàn thực phẩm theo:
Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia số QCVN 8-2:2011/BYT( quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với giới hạn ô nhiễm kim loại nặng trong thực phẩm). Thông tư số 50/2016/TT-BYT ngày 30/12/2016 của Bộ trưởng Bộ Y tế về việc quy định giới hạn tối đa dư lượng thuốc bảo vệ thực vật trong thực phẩm. Quyết định số 46/2017/QĐ-BYT quy định giới hạn tối đa ô nhiễm vi sinh vật và hóa học trong thực phẩm( đối với thực phẩm chức năng).
Thành phần hoá học:
Saponin tritecpenoid (sau khi qua nước thủy phân thành oleanolic acid và đường), genin là acid oleanolic, các sterol ecdysteron, inokosteron, glucoza, polysaccharide, muối kali. ..
Ngoài ra cây ngưu tất còn hàm chứa arginine (Arg), 12 lọai amino acid và alkaloids, hợp chất coumarins, và nguyên tố vi lượng sắt, đồng…
Tính vị:
Tính ôn, vị đắng và chua
Quy kinh:
Vào các kinh can, thận
Công năng:
Hoạt huyết thông kinh, cường gân cốt, bổ can thận
Chủ trị:
Trị đau lưng, mỏi gối, mỏi gân xương, bế kinh, kinh nguyệt không đều, tăng huyết áp
Liều lượng, cách dùng:
Ngày dùng từ 8g – 12g dạng thuốc sắc
Kiêng kỵ:
Phụ nữ có thai, băng huyết không dùng
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.